fbpx

Home

วงดนตรีงานแต่งงาน งานอีเวนท์

Mushroom Band

Let our melodies of love serenade your special day

นักร้องหญิงเสียงเพราะ ร้องเพลงไทย สากล จีน ญี่ปุ่นได้อย่างเจ้าของภาษา ประสบการณ์ร้องเพลงงานแต่งงาน งานอีเวนท์กว่า 10 ปี พร้อมทีมงานดนตรี Back Up ศิลปินมืออาชีพ
About Mushroom Band

เสียงเพลงที่ประกอบงานแต่งงาน งานอีเวนท์กว่า 1,000 งาน

หากคุณกำลังมองหาวงดนตรีงานแต่ง งานเลี้ยง งานอีเวนต์ Mushroom Band (มัชรูมแบนด์)พร้อมที่จะเติมเต็มวันสำคัญของคุณ ทั้งงานงานแต่งงาน งานเลี้ยง งานอีเวนท์ งานปาร์ตี้ ด้วยเสียงหวานๆของนักร้องหญิงที่มาพร้อมกับทีมงานนักดนตรีระดับ Backup ศิลปิน ที่พร้อมสร้างเสียงเพราะๆ เพลงสนุกๆ ตอบโจทย์ทั้งแนว อคูสติก (Acoustic) สวยๆ หรือ แนว ฟูลแบนด์ (Fullband) พร้อมจะบรรเลงเพลงเพราะๆทั้งเพลงในพิธีการ และช่วงเวลาปาร์ตี้  ให้คุณประทับใจจนแนะนำต้องบอกต่อ การันตีด้วยผลงานการเล่นดนตรีงานแต่ง วงดนตรีงานอีเวนท์มากว่า 1,000 งาน

WHY MUSHROOM BAND

นักร้องเสียงฟังสบาย มีสไตล์ ไพเราะ พร้อมสร้างความหรูให้กับงานวันสำคัญ

นำทีมโดยคุณเห็ด นักร้องจากค่าย Smallroom ร้องเพลงสากล จีน ญี่ปุ่น ได้หลากหลาย ด้วยสำเนียงของเจ้าของภาษา ด้วย Playlist ที่หลากหลายสำหรับงานแต่งงาน งานอีเวนท์วันสำคัญของคุณ

ดนตรีในวันสำคัญที่คุณออกแบบเองได้

แนวเพลงที่คุณชอบ แนว Pop , Jazz , Funk , Soul , Disco , ลูกทุ่ง , Party ที่บรรเลงด้วยเครื่องดนตรีโปรดของคุณ ไม่ว่าจะเป็น Guitar , Bass , Keyboard , Violin , Saxophone เราสามารถ ดีไซน์ให้กับคุณได้

ทีมงานดนตรี มืออาชีพ

ทีมงาน Mushroom Band ประกอบด้วยทีมงาน Back up ศิลปินชั้นนำที่เป็นที่รู้จัก เพื่อคัดมาตรฐานดนตรีที่ดีที่สุดในงานวันสำคัญที่สุด อยากรู้จักทีมงานของเราเพิ่มเติม Click ดูสมาชิกทีมเห็ด Mushroom Band 

ผลงานเพลงวงดนตรีงานแต่งงาน

ดนตรีที่พิถีพิถันสำหรับวันสำคัญของคู่รัก พร้อมบรรเลงตั้งแต่เริ่มงาน จนจบงาน รวมถึงในช่วงพิธีการ พร้อมบรรเลงในช่วงเวลาสำคัญ
คุณบ่าวสาว สามารถเลือกเพลงโปรดในช่วงพิธี เพื่อให้ทางทีมเห็ดร้องเพลงสำคัญใน Moment สุดพิเศษได้ค่ะ

After Party สุดมันส์

ด้วยทีมนักร้องนักดนตรีคุณภาพระดับมืออาชีพ เรามีเพลงที่จะสร้างบรรยากาศสุดมันส์ ไม่ว่าจะเป็น Party ยุค 90’s , เพลง Disco , เพลงร็อค , เพลงลูกทุ่ง ที่จะมาสร้างบรรยากาศความมันส์ระดับคอนเสิร์ตให้กับงานของคุณ

วงดนตรีงานอีเวนท์

วงดนตรีที่ถูกเลือกใช้จากแบรนด์สินค้าชั้นนำอย่างต่อเนื่อง
Mushroom band วงดนตรีงานปาร์ตี้เต็มรูปแบบ พร้อมจะร้องเพลงตามความต้องการ
มีเพลงเก็บสามารถเล่นได้กว่า 6 ชั่วโมงโดยไม่ซ้ำ ทั้งเพลงไทย เพลงสากล เพลงเกาหลี เพลงจีน เพลงญี่ปุ่น ได้อย่างเจ้าของภาษา

เพลงสากล เพลงจีน เพลงญี่ปุ่น

นอกจากร้องเพลงสากลได้อย่างถูกต้องแล้ว เรายังสามารถร้องเพลงภาษาอื่นๆ เช่นภาษาจีน และภาษาญี่ปุ่นได้ด้วย ทำให้มั่นใจได้ว่าเราสามารถร้องเพลงในงานวันสำคัญของคุณได้อย่างถูกต้องและสามารถสร้างความสุขให้กับแขกที่เป็นเจ้าของภาษาได้อย่างดี

Photo Gallery

ภาพงานแต่งงาน งานอีเวนท์

ตัวอย่างภาพบรรยากาศงานแต่งงาน งานอีเวนท์ที่ Mushroom Band ได้มีโอกาสบรรเลงเพลงเพราะๆในงานค่ะ

Contact Us

เห็ด 085-123-7575 / จิ๊ก 086-575-165

Lind ID : mushroomclub

Fanpage :  www.facebook.com/BandMushroom